THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Viết bởi Trần Đức Giới
Thứ Fri,
20/11/2020

CÔNG TY - CỔ PHẦN - ICV WORLD

Địa chỉ: Phòng 439 tòa nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, P. Máy Tơ, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng.

MST: 0202031882

Website: https://phutungotosang.com/  & https://icvworld.net/

Email : icvworld.com@gmail.com

 

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Do nhu cầu mở rộng trường kinh doanh trong nước và XNK ra thị trường các nước trên thế giới trong giai đoạn 2020 - 2025. Xin mời các bạn ứng cử viên tham khảo 2 website sau: https://icvworld.net/https://phutungotosang.com/

Công ty Cổ Phần ICV World cần tuyển cụ thể như sau:

  1. Vị trí tuyển dụng:

- Nhân viên kinh doanh (NVKD) phụ tùng Ô Tô số lượng hai (02) người.

- Nhân viên kinh doanh Vòng bi, Xilanh, Van, Động cơ, linh kiện máy móc công nghiệp số lượng bốn (4) người.

  1. Yêu cầu:

Độ tuổi từ 22 - 35 tuổi chăm chỉ, nhiệt tình, ham học hỏi, trung thực, nhanh nhẹn, năng động, giao tiếp tốt, có sức khỏe tốt

- Đối với NVKD tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên, sử dụng thành thạo tin học văn phòng (Excel, Word), biết tiếng Anh hoặc tiếng Trung cơ bản (nghe, nói, đọc, viết) và sẵn sàng tranh thủ thời gian ngoài giờ làm việc để đi học thêm ngoại ngữ phục vụ cho công việc của công ty, ưu tiên ứng cử viên đã làm việc có kinh nghiệm trong lĩnh vực sales, bán hàng các mặt hàng liên quan đến phụ tùng linh kiện xe Ô Tô con và linh kiện máy móc công nghiệp.

* Mô tả công việc:

- Được đào tạo việc cơ bản - Training 03 ngày trước khi bắt đầu công viêc.

- Thử việc 02 tháng (xét hết thử việc trước thời hạn nếu đạt yêu cầu).

- Chăm sóc khách hàng cũ, khách hàng mới Công ty giao, liên hệ với khách hàng trên các kênh thông tin (Qua internet, điện thoại, email, trực tiếp v.v…) để đàm phán, thương lượng bán mặt hàng phụ tùng Ô tô con website https://phutungotosang.com/ và linh kiện máy móc công nghiệp, đặc biệt là vòng bi công nghiệp website: https://icvworld.net/

3. Địa điểm và thời gian làm việc:

- Làm việc tại trụ sở chính của Công ty : Tòa nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông,  P. Máy Tơ, Q. Ngô Quyền, TP Hải Phòng. Làm việc toàn thời gian cố định (từ thứ 2 đến thứ 7, nghỉ chủ nhật, và các ngày lễ tết).

4. Mưc lương và quyền lợi:

- Lương cơ bản đối với NVKD 6.000.000 vnđ + doanh thu + phụ cấp... Tổng thu nhập 7.000.000 đến 30.000.000/ tháng hoặc cao hơn.

- Được tiếp cận làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, được hưởng các chế độ chính sách về bảo hiểm khi là nhân viên chính thức của Công ty và đặc biệt được xem xét cân nhắc lên các vị trí quản lý, trưởng nhóm, trưởng - phó phòng kinh doanh nếu xét thấy có đủ năng lực.

5. Hồ sơ bao gồm:

Một CV cá nhân nêu rõ quá trình học tập và làm việc. (Hồ sơ khác sẽ hoàn thiện khi thử việc nộp lại công ty sau: Bằng cấp, Sơ yếu lý lịch, CMND, giấy khám sức khỏe,…).

Hạn nộp hồ sơ: Ngày 15/12/2020 (Trúng tuyển sẽ đi làm ngay).

Nộp hồ sơ qua Email icvworld.com@gmail.com hoặc liên hệ qua zalo: 0907199288

 

TP NHÂN SỰ

CÔNG TY CỔ PHẦN ICV WORLD

 

Write your comment:
Zalo Phụ tùng oto Sang Messenger Phụ tùng oto Sang
popup

Số lượng:

Tổng tiền: