• Miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn vị mà địa điểm giao hàng trong khu vực quận nội thành Hải Phòng.
  • Đối với các khu vực ngoại thành, khách hàng ở tỉnh xa, công ty miễn phí vận chuyển từ kho của công ty đến địa điểm của các đơn vị vận chuyển (nhà xe, bến bãi, văn phòng chuyển phát nhanh…) trong nội thành Hải Phòng (cự ly dưới 5km) để giao hàng cho khách hàng.
  • Thời gian giao hàng được các bên thỏa thuận theo từng đơn hàng cụ thể (không bao gồm ngày nghỉ, ngày Lễ và thời gian hàng hóa trên đường vận chuyển).
  • Hai bên cùng kiểm tra chất lượng phụ tùng, lập và ký nhận biên bản giao nhận hàng hóa. Chậm nhất 02 ngày sau khi Phutungotosang hoàn thành việc bàn giao hàng hóa, bên mua phải tổ chức nghiệm thu và gửi trả lại những hàng hóa không đạt tiêu chuẩn. Mọi chi phí liên quan đến việc trả lại hàng hóa không đạt yêu cầu này do bên bán chịu trách nhiệm (nếu hàng có lỗi tại nhà sản xuất). Quá thời hạn nêu trên, hàng hóa được coi như đạt tiêu chuẩn và bên mua có trách nhiệm thanh toán theo thỏa thuận.
    Kết quả hình ảnh cho giao nhan hang hoa 
     
  • Công ty chuyển hàng hóa đến tận nơi khách hàng yêu cầu trên toàn quốc. Chuyển phát nhanh trong vòng 24h, tối đa 2 ngày (áp dụng với khu vực lân cận Hải Phòng như Hà Nội, Hải Dương,Thái Bình, Quảng Ninh), các khu vực khác thời gian vận chuyển tối đa là 3 ngày.
Zalo Phụ tùng oto Sang Messenger Phụ tùng oto Sang
popup

Số lượng:

Tổng tiền: