Phụ tùng ô tô sang đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp phụ tùng ô tô của tất cả các dòng xe : Mercedes-Benz, BMW, Audi, Lexus, Porsche, Land Rover, Maserati, Volkswagen, Bentley, Ferrari, Lamborghini, Roll Royce.

  Tại đây quý khách hàng có thể tìm thấy các loại phụ tùng chính hãng, phụ tùng thay thế (OEM) và phụ tùng tháo dỡ , Chúng tôi đều có thể đáp ứng hoàn mỹ. 

  Sản phẩm Phụ tùng ô tô sang cung cấp luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước trên thế giới : Germany, USA, Italy, England...cùng với chính sách bán hàng và thanh toán hấp dẫn, chính sách hậu mãi tận tình.

Lý do tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi

  • Giá cả cạnh tranh :

  Một trong những điều hấp dẫn nhất khi tới với Phutungotosang là luôn có giá bán buôn, kể cả khi khách hàng là cá nhân.

  • Phụ tùng khó tìm: 

  Bạn đang sở hữu một chiếc xe hơi cổ điển. Chúng tôi tôn trọng niềm đam mê đó. Nếu bạn không thể tìm thấy những phụ tùng thay thế, chúng tôi sẵn lòng tìm kiếm những gì bạn cần. Chỉ cần liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ.

  •  Nhân viên chuyên nghiệp và tận tình:

  Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mang tới sự hài lòng cho khách hàng. Tư vấn giúp cho khách hàng chọn được những sản phẩm tốt nhất .

  • Vận chuyển toàn quốc: 

 Tất cả các đơn hàng sẽ được vận chuyển và giao hàng nhanh nhất có thể, bất kể vị trí của bạn.

  Để nhận cập nhật mới nhất từ ​​Phutungotosang.com, hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội  Facebook – Zalo

Zalo Phụ tùng oto Sang Messenger Phụ tùng oto Sang
popup

Số lượng:

Tổng tiền: